bà. nguyễn đặng tuấn minh

ceo & sáng lập viên

CÔNG TY CỔ PHẦN KISSTARTUP & Doanh nghiệp xã hội Kisimpact

Lĩnh vực nghiên cứu:

Khởi nghiệp sáng tạo, Quản trị doanh nghiệp số, Chuyển đổi số, Đầu tư, Khởi nghiệp tạo tác động,

Kinh nghiệm nghiên cứu

Bà là chuyên gia đổi mới sáng tạo và kinh doanh thương mại điện tử, với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong tư vấn, huấn luyện và đào tạo về tinh thần kinh doanh, phát triển kinh doanh, quản lý và quản trị doanh nghiệp số. Bà đang có nhiều đóng góp tích cực thông qua việc giảng dạy, nghiên cứu, huấn luyện, tư vấn và cố vấn cho sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp tạo tác động, và thanh niên Việt Nam.

quá trình đào tạo

 • 2005 - Đại học Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Việt Nam; Kinh tế đối ngoại

 • 2008 - Thạc sĩ University of Westminster, Vương Quốc Anh; Quản trị Doanh nghiệp số

 • 2016 - Chứng chỉ Bộ Ngoại giao Phần Lan và Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam. Training of Trainers Program on Innovation and Entrepreneurship

 • 2020 - Chứng chỉ Centre for Finance, Technology and Entrepreneurship. Fintech Specialization.

 • 2021 - Chứng chỉ Centre for Finance, Technology and Entrepreneurship. Conversational AI

kinh nghiệm

 • 2021. Phát triển chương trình Tăng tốc thương mại hóa- Vietnam Commercialization Acceleration Program. Hỗ trợ kỹ thuật bởi LIF7- Leaders in Innovation Fellowships” – LIF Chương trình đào tạo “Hỗ trợ thương mại hoá kết quả nghiên cứu của nhà khoa học” . Chương trình được Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) phối hợp với Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh (RAEng/Royal Academy of Engineering) thực hiện.

 • 2015-nay: Quản lý và Đồng sáng lập KisStartup - Công ty hỗ trợ đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp và cố vấn khởi nghiệp. Giới thiệu ngắn về KisStartup >> tại đây. Năm 2020, KisStartup được lựa chọn là tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tốt nhất trong chương trình #BuildbackBetter được hỗ trợ bởi DFAT- Chính phủ Australia. Một số chương trình tại KisStartup: VCAP, DAP- Tăng tốc kinh doanh số (Digital Acceleration Program)

 • 2020: Sáng lập DNXH KisImpact hỗ trợ sự phát triển của những doanh nghiệp sử dụng công nghệ và đổi mới sáng tạo để giải quyết các vấn đề toàn cầu về môi trường. Chương trình tại KisImpact: Impact F (Ươm tạo & Tiền tăng tốc cho DNKN tác động); C-Plastics Incubator (Ươm tạo cho các giải pháp thay thế nhựa);

 • 2015-2016: Một trong trong 12 huấn luyện viên đổi mới sáng tạo được Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP2) cấp chứng chỉ.

 • 2017. Tác giả cuốn sách “Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – Tư duy và Công cụ”. NXB Phụ nữ

 • 2012. Tác giả cuốn sách "Kinh doanh trực tuyến - Tối ưu hóa công cụ Thương mại điện tử". NXB Dân Trí & Thái Hà Books

 • 2011-2016. Giảng viên. Khoa Quốc tế. Đại học Quốc gia Hà Nội

thông tin thêm

Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Thành tựu: Một trong 16 lãnh đạo nữ toàn cầu tham gia chương trình FORTUNE - U.S. DEPARTMENT OF STATE GLOBAL WOMEN’S MENTORING PARTNERSHIP cùng với đại diện từ 13 quốc gia khác trên thế giới.

thông tin liên hệ

Email: nguyendangtuanminh@gmail.com

Điện thoại: +84 936 361 133

LinkedIn: https://vn.linkedin.com/in/minhndt